Home / Thời Trang / Đông này, cần gì cầu kỳ chỉ với những tông màu nhã nhặn bạn cũng đủ cuốn hút

Đông này, cần gì cầu kỳ chỉ với những tông màu nhã nhặn bạn cũng đủ cuốn hút

Những tông màu vô cùng nhã nhặn như nâu nhạt, màu kem, màu be tưởng chừng như nhạt nhoà nhưng lại mang đến cho chị em công sở một nét đẹp thanh lịch, cuốn hút.

Đối với những cô nàng sành điệu, trang phục màu camel, màu be và tông trắng kem là thứ không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu đông. Dù xu hướng mới có biến đổi theo chiều hướng nào thì các tông màu trung tính vẫn giữ vị trí quan trọng.

Với những cô nàng sành điệu, chắc hẳn trang phục màu camel, màu be cũng như tông trắng kem là thứ không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu đông. Có thể nói rằng, cho dù xu hướng mới có biến đổi theo chiều hướng nào thì các tông màu trung tính vẫn giữ vị trí quan trọng.

Trang phục đơn sắc, màu trung tính không tạo được thị ứng hiệu giác như con sốt da beo, da rắn, ca rô..., nhưng nó lại thừa khả năng tôn nét thanh lịch và phù hợp với môi trường công sở.

Mặc dù trang phục đơn sắc, màu trung tính không tạo được thị ứng hiệu giác như ‘con sốt’ da beo, da rắn, ca rô…, tuy nhiên, nó lại thừa khả năng tôn nét thanh lịch và phù hợp với môi trường công sở.

Để tông màu đơn sắc không còn đơn điệu, các nhà mốt đã mang tới nhiều kiểu váy áo mang tính ứng dụng cao. Bước vào mùa thu đông, váy len, áo khoác dạ, blazer... vẫn được lựa chọn nhiều nhất.

Nhằm giúp cho tông màu đơn sắc không còn đơn điệu, các nhà tạo mốt  đã mang tới nhiều kiểu váy áo mang tính ứng dụng cao. Đó cũng chính là lý do mà khi bước vào mùa thu đông, váy len, áo khoác dạ, blazer… vẫn “ăn điểm” rất nhiều đối với phái đẹp.

Khi lên đồ đến văn phòng với trang phục tông màu dịu mắt, phái đẹp thường chọn phụ kiện túi xách và bốt, giầy cao gót đen để phối đồ.

Nhìn vào hình trên có thể thấy, khi lên đồ đến văn phòng với trang phục tông màu dịu mắt, kết hợp cùng với túi xách và bốt, giầy cao gót đen để phối đồ, phái đẹp chúng ta rất ngọt ngào và cuốn hút.

Cách sử dụng nhiều chất liệu có khả năng giữ ấm cao như vải bố, dạ, vải len, nỉ... khiến trang phục cho mùa se lạnh trở nên đa dạng hơn.

Việc sử dụng nhiều chất liệu có khả năng giữ ấm cao như vải bố, dạ, vải len, nỉ… điều này khiến trang phục cho mùa se lạnh trở nên đa dạng hơn.

Đến văn phòng vào những ngày trời trở gió, chị em công sở có thể mix các kiểu áo len dáng rộng, áo cardigan cùng những mẫu đầm liền thân, váy ngắn và phụ kiện bốt cổ thấp.

Vào những ngày trời trở gió, chị em công sở có thể mix các kiểu áo len dáng rộng, áo cardigan cùng những mẫu đầm liền thân, váy ngắn và phụ kiện bốt cổ thấp khi đến văn phòng.

Váy cổ điển màu nude vừa có thể sử dụng đi làm vừa có thể chưng diện khi đi du lịch hoặc hẹn hò cà phê cùng bạn bè. 

Váy cổ điển màu nude không chỉ thích hợp sử dụng đi làm mà lại còn có thể chưng diện khi đi du lịch hoặc hẹn hò cà phê cùng bạn bè.

Mốt diện váy suông, áo blazer cùng các kiểu đai lưng vải, dây thắt lưng da đang được các tín đồ thời trang ưa chuộng. Nếu có vóc dáng thon gọn thì các nàng cũng không nên bỏ qua cách mix đồ này.

Rất nhiều tín đồ thời trang rất chuộng kiểu mốt diện váy suông, áo blazer cùng các kiểu đai lưng vải, dây thắt lưng da. Đặc biệt, những chị em có vóc dáng thon gọn thì các nàng cũng không nên bỏ qua cách mix đồ có thể khoe được ưu thế của mình nhé.

Sắc độ của các tông màu như camel, màu be hay nâu nhạt cũng được tăng giảm linh hoạt để tránh nhàm chán cho bảng màu thu đông.

Tông màu như camel, màu be hay nâu nhạt cũng được tăng giảm linh hoạt sắc độ để tránh nhàm chán cho bảng màu thu đông.

Chỉ diện trang phục đơn sắc suốt tuần đôi khi sẽ khiến hình ảnh của bạn kém thu hút. Vì thế nên chọn thêm các trang phục họa tiết đơn giản, tương đồng sắc màu để phối đồ. 

Việc các nàng chỉ cần diện trang phục đơn sắc suốt tuần đôi khi sẽ khiến hình ảnh của bạn kém thu hút. Thay vào đó, bạn hãy chọn thêm các trang phục họa tiết đơn giản, tương đồng sắc màu để phối đồ.

Váy hoa xinh xắn ở mùa hè vẫn có thể sử dụng trong mùa se lạnh khi được phối cùng mẫu áo khoác len kiểu dáng cổ điển.

Mùa se lạnh thì cũng đừng bỏ qua váy hoa xinh xắn nhé, bởi nó cũng rất phù hợp khi bạn phối cùng mẫu áo khoác len dáng cổ điển đấy.

Rate this post

Check Also

3-viec-lam-sieu-tiet-kiem-cho-nguoi-moi-khoi-nghiep

3 việc làm “siêu tiết kiệm” chi phí cho người mới khởi nghiệp

Dưới đây là những cách giúp giảm chi phí tối đa khi khởi nghiệp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *