Home / Mẹ Và Bé / Đặc điểm của những trẻ thông minh, lanh lợi, tương lai giàu có

Đặc điểm của những trẻ thông minh, lanh lợi, tương lai giàu có

Trong nhân tướng học, tướng mạo của một đứa trẻ thông minh, lanh lợi, ngay từ nhỏ đã tài giỏi, xuất chúng, tương lai sau này đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thường bao gồm những đặc điểm sau đây.

Trẻ có vầng trán cao rộng

Nhân tướng học cho thấy, trẻ em sinh ra sở hữu vầng trán cao, đầy đặn thường sẽ vô cùng thông minh, lanh lợi, lại có một trí nhớ siêu phàm. Không chỉ vậy, đây cũng là một dấu hiệu dự báo về một tương lai giàu có, thịnh vượng. Theo đó, hầu hết những đứa trẻ sở hữu vầng trán cao ngay từ khi còn nhỏ đã tỏ ra vô cùng thông minh, dạy một hiểu mười và tiếp thu vô cùng nhanh chóng. Những đứa trẻ này thường thông minh vượt trội hơn những đứa trẻ đồng trang lứa, do đó, bất kể làm việc gì cũng nhanh hơn người khác một bước. Chính vì vậy, trên con đường tương lai sẽ đạt được rất nhiều thành công đáng nể. Do đó, những đứa trẻ có vầng trán cao rộng, đầy đặn nhìn chung là tài giỏi xuất chúng nên luôn đem lại niềm tự hào cho gia đình.

Trẻ em sở hữu những đặc điểm này vô cùng thông minh, lanh lợi, ngay từ nhỏ đã tỏ ra tài giỏi xuất chúng, lớn lên giàu có thành công 0

Lông mày có hình dạng như cánh cung, dài qua mí mắt

Quan niệm dân gian cho rằng, lông mày thể hiện cho cá tính, trí tuệ cũng như hành vi tư tưởng của một người. Nếu có lông mày hình dạng cánh cung, đều đẹp và dài qua mí mắt thì chứng tỏ người sở hữu lông mày này sẽ là người rất thông minh, nhanh trí, tính cách hiền hòa dễ chịu, đi đến đâu cũng được người khác yêu quý, giúp đỡ. Đối với trẻ em sở hữu đặc điểm này thường có tư duy logic và tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ thế, đứa trẻ này từ khi còn nhỏ đã giống như ‘thần đồng’, có khả năng phân tích những vấn đề mà nhiều người còn chưa kịp hiểu. Khả năng học hỏi, tiếp thu và tài năng của trẻ có đặc điểm này cao gấp nhiều lần so với người bình thường, khi trưởng thành thường có thể tự tay tạo nên nghiệp lớn khiến cha mẹ tự hào, hạnh phúc.

Mắt đen sáng

Người ta thường nói, đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn mỗi người, do đó, trong nhân tướng học, đôi mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tính cách và tương lai của con người. Đặc biệt, đôi mắt cũng đại diện cho trí trông minh và sự sắc bén trong suy nghĩ, tư duy, vì vậy nếu trẻ em sở hữu một đôi mắt đen láy, sáng long lanh thì thường là một đứa trẻ thông minh, lanh lợi, có trí tưởng tượng và sáng tạo hơn người. Hơn thế, những đứa trẻ này thường được trời phú cho thật nhiều may mắn trong cuộc sống và tương lai của chúng chính là sự an khang, thịnh vượng, giàu sang và cũng là niềm tự hào của gia đình và niềm hạnh phúc của cha mẹ.

Trẻ em sở hữu những đặc điểm này vô cùng thông minh, lanh lợi, ngay từ nhỏ đã tỏ ra tài giỏi xuất chúng, lớn lên giàu có thành công 1

Tai to và dày

Theo nhân tướng học, tai chính là đại diện cho phước lành cũng như tuổi thọ của mỗi người. Một người sở hữu đôi tai to, dày thường là người có bộ não ‘siêu trí tuệ’, nhanh nhạy và đa tài. Còn trẻ em sở hữu đôi tai to, dày tuy khá ngang bướng nhưng nhìn chung vẫn dễ bảo, vâng lời và ngoan ngoãn. Hơn nữa, trẻ sở hữu đặc điểm này thường có một sức khỏe tốt, từ nhỏ đến lớn ít khi nào khiến cha mẹ lo lắng hay buồn phiền.

Mũi thẳng và cao

Đây là một trong những đặc điểm khuôn mặt quyết định tài vận của mỗi người. Theo nhân tướng học, mũi còn được gọi là Cung điện tài chính, nó thể hiện khả năng kiếm tiền cũng như tiêu tiền của mỗi người. Nếu em có mũi cao và thẳng thường rất tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh và tham vọng. Ngay từ lúc nhỏ, trẻ đã thể hiện mình biết thu vén và tiết kiệm, trưởng thành thường tự mình tạo dựng lên cơ nghiệp, đem vinh hoa phú quý về cho gia đình và người thân.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

5 (100%) 1 vote

Check Also

ĐT Việt Nam liên tiếp qua mặt Thái Lan: Xứng danh vua bóng đá Đông Nam Á

ĐT Việt Nam đã trở thành đại diện duy nhất của Đông Nam Á còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *